CƠM CHÁY CHÀ BÔNG BAO NHIÊU TIỀN ?

0
179

khi bạn gõ câu “cơm cháy chà bông bao nhiêu tiền” tức là bạn đang thực sự có nhu cầu ,dùng hoặc bán.
hôm nay Shaly sẽ chia sẻ với bạn cách tìm mua 1ký cơm cháy ngon,chất lượng đi liền giá cả nhé! bạn hãy tra Google “ cơm cháy chà bông ở đâu ngon?” .tất nhiên bạn sẽ nghĩ rằng ,(điều này ai mà không biết,mình cũng đang tra đấy thôi)

nhưng không !đây chỉ là thói quen của những ai phụ thuộc vào công nghệ ,mà không muốn làm phiền ai ,khi mình có nhu cầu gì đó ,mà không thích hỏi nguời khác
vì đôi khi có cả những chuyện nhạy cảm mà ngay cả mình cũng không muốn cho ai biết.thế là mình đi kiếm ngay ông Gồ (google)

nhưng khi bạn tra xong thì sao?…có phải hiện ra 1 loạt giá cá không nào ?..wow! CÓ QUÁ NHÌU SỰ LỰA CHỌN. từ thấp nhất đến cao nhất,từ 10nghìn đến vài trăm nghìn.

MUA DÙNG HAY MUA KINH DOANH?

Tra ra quá nhìu thông tin VẬY BẠN PHẢI LÀM SAO? có phải rối quá không?.nếu bạn mua 500gr hay 1kg sử dụng thì quá dễ rồi. này nhé! hãy lên Facebook GÕ 1 STT “ MÌNH MUỐN MUA 1KÝ CƠM CHÁY CHÀ BÔNG,BẠN NÀO BÁN INBOX MÌNH NHÉ!”
yên tâm,1phút thôi bạn sẽ thấy cmt đầy ra và ib sẽ nổ .và thường được bạn bè cmt giới thiệu ,hoặc họ sẽ tag người bán vào cho bạn tham khảo .phần lớn chắc chắn bạn sẽ chọn mua chỗ người quen quảng cáo (tin tôi đi)
,bạn chỉ cần hỏi giá,cách thức ship hàng như thế nào ,là bạn đã có ngay 1bịch cơm cháy chà bông giải quyết “cơn nghiện ăn vặt “rồi nhé .quá dễ dàng phải không nào !
đó là bạn mua dùng ,rất đơn giản
nếu không may mua nhầm chỗ tệ mà giá thì trên trời cũng không sao…ai trong đời mà ko mắc sai lầm phải không nào,chỉ việc né chỗ đó ra hoặc cảnh báo bạn bè không mua chỗ đó nữa.để mọi người không giống mình,đang thèm ,nhưng khi mua được thì “đồng tiền không đi liền chất lượng” ta sẽ rất khó chịu .
đó là mua để ăn ta sẽ dễ dàng chấp nhận vì bực bội cũng không đáng,chỉ trách ta thiếu kiến thức về ăn uống thôi.và tin tuởng bạn bè của ta hơn là tin nguời bán (cuộc sống mà😄)
đùa thôi!
không sao ta sẽ rút kinh nghiệm sau khi đọc bài viết này ,ở những món khác .khi ta thèm mà buộc phải mua online nhé!.

VẬY NẾU BẠN TÌM CƠM CHÁY CHÀ BÔNG KHÔNG PHẢI ĐỂ DÙNG MÀ ĐỂ KINH DOANH THÌ SAO?

ồ!…đây lại là việc khác hoàn toàn nhé!.bạn thấy đấy,gõ 1 dòng “CƠM CHÁY CHÀ BÔNG BAO NHIU TIỀN” hay “SỈ CƠM CHÁY CHÀ BÔNG” là ra hàng trăm bài.
nhưng không lo nhé,hãy từ từ vào xem từng trang,và bạn phải chắc chắn rằng thương hiệu đó bạn đã từng nghe chưa?,có ai quen biết bạn revew chưa ,và xem họ chỉ là người phân phối hay là sản xuất luôn nhé. việc này rất quan trọng vì liên quan đến việc uy tín của bạn và giá cả bạn đưa ra thị trường nếu cao quá bạn sẽ rất khó bán.
nhưng may mắn bạn tìm được nơi sản xuất chuyên sỉ và chất lượng tuyệt đối thì TUYỆT VỜI.chúc mừng bạn đã có 1 bước khởi đầu kinh doanh vô cùng may mắn.
tuyệt đối không vào các trang mà họ chỉ chú trọng vào quảng cáo và nói về sản phẩm của họ như: CƠM CHÁY NGON NHẤT SAIGON hay CƠM CHÁY NHÀ LÀM VỆ SINH TUYỆT ĐỐI (nhà làm chưa chắc đã vệ sinh nhé) hoặc là CƠM CHÁY GIÁ SỈ VỪA RẺ VỪA NGON .CƠM CHÁY ĐẶC BIỆT SIÊU NGON đi kèm là hình ảnh được photoshop kỹ lưỡng siêu đẹp (nhìn muốn ăn liền.

VẬY CƠM CHÁY CHÀ BÔNG BAO NHIÊU TIỀN THÌ ĐÚNG?

Ở đây tôi chỉ chia sẻ với bạn cách tìm cơm cháy dùng và bán.chứ không để chỉ trích cá nhân hay doanh nghiệp nào cả.mà muốn để khách hàng có cái nhìn đúng đắn hơn khi muốn tìm 1 sản phẩm hay dịch vụ nào đó khi có nhu cầu
riêng câu hỏi CƠM CHÁY CHÀ BÔNG BAO NHIÊU TIỀN? thì mình trả lời là.
“tiền nào của đó “ là câu của dân gian luôn đúng.tuy vậy cũng có những nơi họ làm ăn họ dựa vào câu nói đó mà kinh doanh không lành mạnh. họ nâng giá sản phẩm của họ thật cao để khẵng định “ TIỀN NÀO CỦA ĐÓ” nhưng thật ra thì chất lượng Y CHANG như cách bạn đang Facebook tìm mua cơm cháy chà bông .nhưng khi bạn nhận được ,chất lượng có thật sự đi đôi với giá tiền không?

tôi sẽ không mổ xẻ giá tiền ở những nhà phân phối hay các xưởng sản xuất khác ,nhưng giá dao động chuẩn cơm cháy chà bông trên trang comchaychabongtrumsi.com
từ 220ngàn 1kg -250ngàn (giá lẻ)
còn giá sỉ tuỳ lúc thị trường nguyên liệu lên xuống .nhưng không đến 190ngàn cho giá bạn lấy bán ra.khi đến lấy hàng bạn sẽ được dùng thử nhìu vị trước khi lấy.từ không cay, đến nhìu cấp độ .để dễ dàng phục vụ nhu cầu khách hàng hơn.bạn sẽ được tư vấn và hỗ rất trợ nhiệt tình.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ QUAN TÂM

HOTLINE ☎️: 0973852211
FB : ShaLy Vo
chủ sáng lập thương hiệu SHALY FOOD
món ngon Shaly- ngon nhì Saigon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here